​DỊCH VỤ TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP​

​Tư vấn chuẩn xác giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và ​tăng khả năng khởi nghiệp thành công

Tại sao cần phải tư vấn khởi nghiệp Cashland coworking quận 2

​Vì sao cần được tư vấn khi khởi nghiệp?

​Startup thật sự không đơn giản là chỉ cần có ý tưởng hay là được, có rất nhiều vấn đề đau đầu trước khi bắt đầu và sau khi bắt đầu khởi nghiệp, những sai lầm sẽ dẫn đến lãng phí tiền bạc, thời gian và quan trọng hơn hết nó làm cho bạn tâm lý cảm thấy mệt mõi, muốn bỏ cuộc muốn dừng lại,...

Chúng tôi thấu hiểu con đường startup bạn đang muốn đi sẽ lắm vất vả và chông gai vì vậy mà​ CASHLAND COWORKING cung cấp dịch vụ tư vấn khởi nghiệp giúp bạn con đường ngắn nhất đến thành công.

​Bạn chỉ cần gặp chúng tôi và đưa ý tưởng, phần còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn.

​​CASHLAND sẽ giúp bạn thành công

​​Bạn đang có ý tưởng hay, muốn startup nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Có nên đăng ký doanh nghiệp không? Đăng ký loại hình doanh nghiệp nào? Xây dựng dự án và phát triển doanh nghiệp như thế nào để tối ưu nhất?

​Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái ​BIGSHARK GROUP đa lĩnh vực, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có được sự hỗ trợ nhanh chóng và đầy đủ nhất các vấn đề khi khởi nghiệp. 

Không chỉ giúp bạn thành lập doanh nghiệp, chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ bạn các vấn đề trong quá trình hoạt động như: lập kế hoạch bán hàng, marketing, quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán,...

​Và đặc biệt nếu bạn cần nguồn vốn, chúng tôi có quỹ đầu tư có thể giúp bạn.

cashland sẽ giúp bạn thành công

Chuẩn xác và nhanh gọn

Đó là điều mà tôi sẽ trả lời ngay khi ai hỏi tôi về dịch vụ tư vấn khởi nghiệp tại CASHLAND. Các bạn đã giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc để tôi có thể tập trung phát triển ý tưởng của mình

Sự hỗ trợ tuyệt vời

Lần đầy khởi nghiệp, không có nhiều kinh nghiệm xây dựng công ty và đưa sản phẩm gia nhập thị trương, nhờ dịch vụ tư vấn của CASHLAND hiện tại doanh số công ty của tôi đang phát triển rất tốt.

Kết quả ngoài sự mong đợi

Startup lần thứ 3, may mắn biết đến CASHLAND COWORKING với sự tư vấn tận tình, rõ ràng và chi tiết đã mang đến kết quả ngoài sự mong đợi cho doanh nghiệp còn mới toanh trong thị trường như doanh nghiệp của tôi.

profile-pic
Anh Sơn Cty ELYSIA Nguyen
profile-pic
Anh San VinaHappyLife
profile-pic
Lê Vinh DigiSuccess

​Nhập thông tin để được tư vấn về dịch vụ tư vấn khởi nghiệp