CASHLAND CO-WORKING SPACE - Phòng Họp, Văn Phòng Chia Sẻ Quận 2

Văn phòng ảo – Startup nên thuê hay không?

Văn phòng ảo thường được biết đến như là địa điểm đại diện dành cho các doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, đặt bản hiệu, mở chi nhánh, làm nơi đón tiếp khách hàng hay đối tác mà không cần làm việc tại đó.

Văn phòng coworking - Cashland

Lợi ích văn phòng ảo mang lại?

Không phải khi không mà các doanh nghiệp hiện nay lại ưa chuộng hình thức thuê văn phòng này, mô hình văn phòng ảo mang đến nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Với hình thức đặt bảng hiệu công ty tại vị trí thuê để mở rộng chi nhánh kinh doanh, các doanh nghiệp có thể sử dụng không gian tiếp khách khi cần, khách hàng hay đối tác đến làm việc đều được đội ngũ lê tân tiếp đón chuyên nghiệp. Ngoài ra, các loại thư tín của doanh nghiệp sẽ được lễ tân tại văn phòng tiếp nhận và chuyển đến tay một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ thuê văn phòng ảo này cũng được lòng rất nhiều start-up hiện nay.

Môi trường văn phòng chia sẻ Cashland


Thuê văn phòng ảo khi khởi nghiệp, nên hay không?

Bạn mới khởi nghiệp, không có đủ điều kiện kinh tế để thành lập các cơ sở kinh doanh riêng hay sử dụng dịch vụ thuê truyền thống. Vậy thì mô hình văn phòng ảo sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà bạn cần hướng đến.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bậc mà dịch vụ mang đến cho Startup.

Startup có nên thuê văn phòng Coworking hay không

Start-up có nên thuê văn phòng chia sẻ không?

Tiết kiệm tối đa chi phí đầu vào

Đối với một cá nhân hay một doanh nghiệp khi mới bắt đầu khởi nghiệp chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn và nhiều chi phí cần thiết, việc phải bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê mặt bằng sẽ rất tốn kém.

Chưa kể đến là phải lắp đặt các trang thiết bị tối thiểu cần có và các dịch vụ liên quan. Mô hình này được phát triển dựa trên nhu cầu đó của khách hàng, đây là loại hình giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa khoản phí phải bỏ ra để thuê mặt bằng và các dịch vụ liên quan để có một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tiện ích của văn phòng chia sẻ quận 2

Dịch vụ này được trang bị sẵn bàn ghế làm việc, máy tính, phòng họp, nơi nghỉ ngơi dành cho nhân viên, lễ tân, bảo vệ, chổ để xe,… và tất cả các dịch vụ trọn gói mà khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản phí thuê thỏa thuận ban đầu. Do đó, không có lý do gì để bạn bỏ qua dịch vụ tiện ích trên cả tuyệt vời này.

Địa điểm đăng kí kinh doanh và giao dịch rõ ràng

Đối với những doanh nghiệp khởi nghiệp, một địa điểm giao dịch trọng điểm và ấn tượng sẽ tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng và đối tác. Hầu hết các đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ đều được đặt tại vị trí trung tâm, đông dân cư, rất thuận tiện cho vấn đề đi lại, làm việc và gặp gỡ.

Vị trí đắt bảng tên công ty thuê Coworking

Vị trí đặt bảng tên công ty sử dụng dịch vụ Cashland

Mô hình cho thuê này được thiết kế với nhiều khu vực khác nhau, tạo sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ xu hướng hiện nay 

Thuê văn phòng ảo là một trong những dịch vụ xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Đây là mô hình tiện lợi, giải quyết được hầu hết những nhu cầu cần thiết cho các cá nhân hay doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Nếu trước kia, bạn bỏ ra ít nhất 10 – 15 triệu VNĐ/tháng để thuê địa điểm hoạt động truyền thống, chưa kể chi phí đầu tư trang thiết bị ban đầu. Thì giờ đây, với mức giá thấp hơn, bạn đã có ngay vị trí kinh doanh mới với phong cách hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi mà không phải tốn một khoản phí cho các dịch vụ đi kèm nào khác.

Văn phòng ảo quận 2 - Cashland

Rút gọn được bộ máy kinh doanh, tiết kiệm chi phí

Đối với các Start-up, việc tinh giảm nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí để tập trung đầu tư vào việc phát triển công ty. Thay vì phải thuê nhân viên chính thức, nhân viên các bộ phận bên ngoài như lễ tân, bảo vệ, bảo trì làm việc 24/24 thì bạn chỉ cần chi trả các khoản phí tương ứng cho những vị trí công việc cần thiết. Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo quận 2 sẽ chịu các khoản chi phí cho bộ phận nhân viên chung đó.

Vị trí đặt văn phòng ảo đẹp - Cashland

Nhận thấy được tiềm năng phát triển, đa số các doanh nghiệp hiện nay đều muốn đặt văn phòng công ty theo hình thức này. Theo đánh giá của sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, trong tương lai, nhu cầu thuê văn phòng ảo tại đây sẽ tăng mạnh, đặc biệt là ở những quận trung tâm đang phát triển như quận 2.

Chia sẻ
Nhu