CASHLAND CO-WORKING SPACE - Phòng Họp, Văn Phòng Chia Sẻ Quận 2

Đừng bỏ qua bài viết nếu bạn có nhu cầu thuê phòng họp giá rẻ theo giờ

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi hội thảo, các khóa dạy học ngắn ngày hay một mô hình chuyên nghiệp cho các buổi họp của công ty?

Bạn tốn nhiều công sức tìm kiếm nhưng kết quả cuối cùng lại không thực sự hài lòng?

Bắt đầu từ hôm nay, nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết!

Một gợi ý dành cho bạn là mô hình cho thuê phòng họp theo giờ giá rẻ, nó chắc chắn sẽ giúp bạn bỏ đi gánh nặng trong việc tìm kiếm một địa điểm tổ chức các buổi thảo luận một cách chuyên nghiệp.
Cho thuê phòng họp theo giờ - Cashland


Như thế nào là dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ?

Đối với bất kỳ công ty nào thì phòng họp cũng vô cùng cần thiết, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đủ không gian và trang thiết bị để phục vụ cho nhu cầu đó, đặc biệt là những công ty vừa và nhỏ. Dựa trên thực tế này, mô hình dịch vụ cho thuê phòng họp ra đời.

Phòng họp cho thuê theo giờ - Cashland Coworking

Cho thuê Meeting room

Với dịch vụ này, các doanh nghiệp, cá nhân có thể sử dụng phòng họp cho thuê để thuyết trình, phỏng vấn, tiếp đón khách hàng, đối tác hoặc tổ chức các buổi đào tạo nhân viên theo từng nhu cầu riêng của bạn. Tất cả các tiện ích, thiết bị trình chiếu và các trang thiết bị cần thiết khác đều có sẵn để đảm bảo bạn có đủ mọi thứ mình cần. Do đó, bạn chỉ cần đến và bắt đầu làm việc.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ, khách hàng sẽ được hưởng tất cả những ưu điểm về tiện ích đi kèm và chi phí với mức giá phải chăng.

Lợi ích của phòng họp cho thuê theo giờ Cashland
Sức chứa đa dạng: Dịch vụ này cung cấp nhiều phòng họp với các diện tích và sức chứa khác nhau, tùy theo tính chất công việc mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Sức chứa phòng họp cho thuê - Cashland

Thiết kế diện tích đa dạng

Cung cấp đầy đủ tiện nghi trang thiết bị: Các phòng họp cho thuê đều được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết và hiện đại như: máy chiếu, tivi, ánh sáng, wifi tốc độ cao, bảng và bút viết… Tất cả đều được đảm bảo luôn trong tình trạng sẵn sàng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tiện ích văn phòng cho thuê - Cashland

Tiện ích tại phòng họp Cashland

Thời gian linh động: Doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng dịch vụ thuê theo giờ sao cho thuận tiện nhất về thời gian và mục đích của mình. Ngoài ra, nếu cảm thấy phù hợp, bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận để làm hợp đồng thuê cố định theo tháng hay theo năm.

Chi phí hợp lý: Mô hình này được cung cấp với nhiều mức giá khá hợp lý, tương xứng chất lượng, không gian và dịch vụ mà nó mang lại cho khách hàng.

Vậy, thuê phòng họp theo giờ giá rẻ ở đâu?

Khi nhắc đến dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ giá rẻ thì không thể không nhắc đến Cashland Coworking Space. Đây là một trong những địa điểm có dịch vụ chuyên nghiệp ở vị trí khá thuận lợi.

Phối cảnh phòng họp cho thuê - Cashland quận 2

Phối cảnh phòng tại Cashland

Tòa nhà Cashland Coworking tọa lạc ngay trung tâm khu An Phú, quận 2 Hồ Chí Minh. Nằm cạnh đường Song Hành của Xa lộ Hà Nội, dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như quận 1, Bình Thạnh, quận 7… và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai. Không những thế, đây còn là một vùng đất tiềm năng đang trên đà phát triển với nhiều khu đô thị mới, nhiều công ty được thành lập vì thế rất tiện lợi cho các doanh nghiệp lựa chọn làm tổ chức các buổi họp, tiếp khách hay gặp gỡ đối tác.

Khách hàng thuê phòng họp theo giờ tại Cashland

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tại tòa nhà Cashland

Mức giá ở đây cũng rất hợp lí, chỉ giao động trong khoảng từ 100.000 – 125.000 VNĐ/giờ với sức chứa lên đến 20 người, phù hợp nhiều hoạt động khác nhau của các cá nhân hay doanh nghiệp. Từ khi ra mắt đến nay, Cashland còn được biết đến như là điểm đến lí tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, Cashland Coworking Space còn là tòa nhà của rất nhiều công ty đặt bảng hiệu làm văn phòng ảo hay thuê chổ ngồi chia sẻ, nên khi lựa chọn dịch vụ phòng họp tại đây, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các đơn vị startup để khác.

Chia sẻ
Nhu