CASHLAND CO-WORKING SPACE - Phòng Họp, Văn Phòng Chia Sẻ Quận 2

Coworking – Văn phòng chia sẻ đáng đồng tiền nhất hiện nay

Văn phòng co-working không chỉ hấp dẫn đối với những start-up vừa và nhỏ mà còn với cả các doanh nghiệp lớn muốn mở rộng chi nhánh hoạt động bởi tính đa dạng và linh hoạt của nó. Trên thực tế, đây chính là mô hình văn phòng đang trên đà phát triển và đáng đồng tiền nhất hiện nay.

Mô hình Coworking Space Quận 2 Cashland

Co-working Space là gì?

Co-working là một mô hình không gian làm việc mở, nơi mà mọi người chia sẻ chung một không gian văn phòng, có sức chứa cho nhiều công ty cùng làm việc, sử dụng chung các khu vực tiện ích và trang thiết bị để tối ưu hóa chi phí, nhưng vẫn giữ được không gian độc lập cho từng công ty hoạt động trong tòa nhà.

Chính vì vậy, đây không chỉ là không gian làm việc và còn là nơi giao lưu, mở rộng các mối quan hệ và phát triển cộng đồng doanh nghiệp nói chung.

Văn phòng Coworking Quận 2 Cashland

Phối cảnh văn phòng Coworking Cashland

Với nền kinh tế trẻ của Việt Nam hiện nay, những công ty start-up được thành lập ngày càng nhiều. Trong 5 năm xuất hiện và phát triển, mô hình văn phòng chia sẻ đã và đang được truyền bá một cách tích cực trên thị trường, trở thành lựa chọn và cơ hội mới cho những doanh nghiệp khởi nghiệp còn hạn chế về vốn. Vậy điều gì khiến văn phòng chia sẻ trở nên đặc biệt?

Đặc điểm nổi bật của văn phòng chia sẻ - Coworking Space

Cốt lõi làm nên một Coworking Space

Hiện nay, cùng với các dự án khởi nghiệp của những công ty vừa và nhỏ thì nghề freelancer hay còn gọi là người làm việc tự do ngày càng phát triển. Những người làm việc tự do thường không có hợp đồng làm việc lâu dài với người thuê và cũng không bị ràng buộc với bất kì điều kiện gì ngoài phạm vi nhiệm vụ. Còn các doanh nghiệp start-up thì lại không đủ điều kiện chi phí để trang trải cho việc thuê văn phòng dài hạn. Mô hình Coworking được phát triển dựa trên điều đó.

Coworking - Nơi hợp tác dành cho các cá nhân khởi nghiệp

Coworking Space - Nơi hợp tác khởi nghiệp

Đây là giải pháp được hình thành với mong muốn tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái hơn nhà riêng hay các quán cà phê, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, co-working space còn giúp kết nối những người cùng chí hướng, tạo ra các cộng đồng và các giá trị giúp các thành viên cùng nhau phát triển.

Những cá nhân hay công ty không thuê văn phòng dựa trên mét vuông mà thuê dựa trên số lượng chỗ ngồi. Thực tế, bạn chỉ cần thuê một chỗ ngồi nhưng được sử dụng tất cả tiện ích trong toàn bộ tòa nhà như:

  • Đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp;
  • Được trang bị điều hòa, wifi miễn phí;
  • Có đầy đủ nội thất bàn ghế, tủ tài liệu, điện thoại bàn,…;
  • Các thiết bị in ấn, photocopy;
  • Khu vực nghỉ ngơi: ban công, phòng trà hay phòng họp, phòng tiếp khách;
Chổ ngồi cố định Coworking Space quận 2 Cashland

Văn phòng Coworking Space đầy đủ tiện ích

Thiết kế của các văn phòng Co-working thường hướng tới khoản không gian rộng lớn, chỗ ngồi được thay đổi liên tục dựa trên nhu cầu khách hàng. Loại hình văn phòng chia sẻ này đề cao tính cộng đồng, từ đây các doanh nghiệp có thể có thêm nhiều cơ hội trao đổi và hợp tác.

Những dịch vụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn

Khách hàng thuê coworking không phải chi thêm các khoản tiền thuê và đào tạo nhân sự bên cạnh như lễ tân, bảo vệ, an ninh, dịch vụ phòng họp… ngược lại, bất cứ khi nào bạn cần, chuyên viên có sẵn của văn phòng chia sẻ đều có mặt giải quyết giúp bạn.

Khoản phí trả tiền cho dịch vụ thuê văn phòng trọn gói sẽ thấp hơn rất nhiều so với toàn bộ chi phí bỏ ra để trả lương hằng tháng cho nhân viên.

Phối cảnh phòng họp Coworking Space Quận 2

Phối cảnh phòng họp chung tại văn phòng Cashland

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ, một công ty ít nhân viên chính thức sẽ có được tất cả những phòng ban tối cần thiết cho hoạt động phát triển và kinh doanh của mình.

Vị trí lễ tân văn phòng Coworking Space Cashland

Phối cảnh lễ tân văn phòng chia sẻ Cashland

Hy vọng với dịch vụ coworking space, doanh nghiệp của bạn sẽ có được một môi trường làm việc phù hợp, chi phí bỏ ra sẽ thật đáng giá với những thành quả công việc.

Chia sẻ
CASHLAND COWORKING