CASHLAND CO-WORKING SPACE - Phòng Họp, Văn Phòng Chia Sẻ Quận 2

Coworking Space – Điểm đến lý tưởng cho Startup

“Startup Việt như cô gái đẹp đội trên đầu rổ trứng, nếu quá mơ mộng rổ trứng sẽ phình to, nhảy một cái là đổ vỡ hết” - Shark Việt.

Làn sóng khởi nghiệp tại Việt Nam bùng nổ mạnh từ nhiều năm trước đây. “Cưỡi” lên làn sóng công nghệ 4.0, nó trực tiếp đối diện nhiều cơ hội và thách thức cực kì mới mẻ. Các startup cần tìm cho mình những doanh trại để “đóng đô”, Coworking Space đang là lựa chọn tốt nhất.

Văn phòng chia sẻ dành cho Start-up

Coworking đón đầu xu thế mô hình làm việc mới, hứa hẹn sẽ là nền vững chắc để khi nhảy lên, rỗ trứng sẽ không thể nào vỡ, cô gái đẹp có thể hiện thực hóa mơ mộng của mình.

Sự lựa chọn hoàn hảo bởi tính linh hoạt cũng như tối ưu chi phí cho các startup

Nếu như bạn muốn một không gian làm việc tiện cho việc giao dịch, gặp gỡ khách hàng thì chắc hẳn bạn cũng đã dự trù đến những chi phí kèm theo đó như tiền thuê mặt bằng, trang bị cơ sở vật chất và phải chi trả nhiều loại hoá đơn, dịch vụ khác hơn thế nữa. Điều đó thật sự là bài toàn nan giải cho những cá nhân/tập thể mới bắt đầu thực hiện ước mơ làm chủ doanh nghiệp của mình. Coworking space sẽ giải quyết hết tất cả những vấn đề đó.

Từ những văn phòng làm việc, văn phòng đại diện với giá thành cực kì rẻ mà vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng cần thiết phục vụ cho công việc. Kết hợp việc bạn có thể cho thuê và sử dụng không gian một cách linh hoạt, nó hoàn toàn tuỳ thuộc vào nhu cầu của bản thân. 

Văn phòng cho thuê dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Văn phòng cho thuê dành cho Start-up

Ngoài ra, bạn sẽ không phải bó buộc với những điều khoản hợp đồng thuê văn phòng có tính chất dài hạn. Chẳng hạn như các gói hợp đồng như 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng hoặc 24 tháng. Giúp cho bạn linh động ngân sách và tài chính, cùng các quỹ đầu tư trong hành trình sự nghiệp lâu dài.

Bên cạnh đó, các startup còn tận hưởng được những dịch vụ tiện ích đi kèm như được hỗ trợ đăng ký kinh doanh, khai báo thuế, phát hành hoá đơn, dịch vụ kế toán, in con dấu… Trên đây là một số lợi ích về dịch vụ coworking space và còn hàng ngàn lợi ích khi bạn sử dụng nó.

Văn phòng cho thuê cố định Cashland

Văn phòng Coworking cố định

Nếu như doanh nghiệp bạn có số lượng nhân viên ít hay bạn muốn làm việc trong một căn phòng riêng tư đầy đủ tiện nghi thì dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp bạn. 

Mở ra những cơ hội về đầu tư và thúc đẩy quan hệ

Coworking có thể nói là một đại bản doanh startup đến từ nhiều lĩnh vực, nghành nghề khác nhau. Ở đây, ngoài việc bạn có cơ hội được gặp gỡ những người bạn có cùng chí hướng hay những đối tác – khách hàng tiềm năng trong tương lai, bạn còn được nắm bắt những cơ hội tham gia các đại tiệc networking cộng đồng tại coworking space. Từ đó, các cá thể doanh nghiệp có thể phát triển bản thân, chia sẻ và đúc kết kinh nghiệm từ nhiều yếu tố khách quan và chủ quan xung quanh.

Ngoài ra, một lợi ích quan trọng không thể không đề cập đến chính là việc các startup cân nhắc việc thuê văn phòng làm việc chung để mở rộng cơ hội, tìm kiếm nguồn đầu tư từ các sự kiện startup tại đây. Coworking là nơi thường xuyên diễn ra nhiều sự kiện để gắn kết các nhà đầu tư với các bạn trẻ có khát vọng khởi nghiệp. Chính là lẽ đó, đây chắc chắn là một môi trường thuận lợi để bạn tìm kiếm cơ hội đầu tư từ nhiều chuyên gia.

Hiệu quả công việc vẫn là mục tiêu tiên quyết

Nếu ở nhà, bạn có thể thức dậy vào 10h sáng, làm việc đến 12h tối, thậm chí có thể làm việc bất cứ giờ nào, lúc nào… tùy hứng. Nhưng thật sự điều này không phải là một cách làm việc hiệu quả. Ngoài việc phản khoa học, nó còn gây xáo trộn thời gian sinh học, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và kéo theo đó là năng suất làm việc giảm xuống đáng kể.

Phối cảnh bảng tên doanh nghiệp thuê phòng

Phối cảnh bảng tên doanh nghiệp thuê văn phòng chia sẻ

Tuy nhiên, khi bạn đến với với không gian làm việc theo phong cách chia sẻ - cộng tác, bạn sẽ quen với khung giờ giới nghiêm của văn phòng, từ đó xây dựng ý thức và thói quen, tác phong lành mạnh. Chưa hết, tính cạnh tranh bởi đồng nghiệp xung quanh sẽ là nhân tố “kích thích” con ong chăm chỉ trong người bạn. Tổng lại kết, bạn sẽ nhìn ra được sự phát triển về chiều sâu của xã hội và hoạch định cho mình những chiến lược riêng để phát triển bản thân trong tương lai.

Một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của các startup là tính sáng tạo của nhân viên thông qua môi trường làm việc. Yếu tố này ảnh hưởng không nhỏ đến cái gọi là cảm hứng, tư duy thẩm mỹ. Bạn loay hoay trong căn phòng quen thuộc, chiếc giường thật thương đến mức độ cạn kiệt ý tưởng, nhưng một không gian coworking hiện đại với ánh sáng, màu sắc và cái bày trí kiến trúc tùy theo phong cách sẽ khiến tư duy sáng tạo của bạn nảy nở hơn bao giờ hết.

Có thể việc diện một chiếc cánh thanh lịch, gọn gàng cho một ngày làm việc mới và quyết tâm bước ra khỏi nhà sẽ khiến bạn nhìn ra nhiều điều thú vị, hứng khởi thay vì lờ mờ xế tà với bộ bồ ngủ và vật vờ mở chiếc laptop để chạy kịp deadline khi nhận được hàng loạt cú inbox của khách hàng, cấp trên về sự “nhây lười” của mình.

Chia sẻ
CASHLAND COWORKING