CASHLAND CO-WORKING SPACE - Phòng Họp, Văn Phòng Chia Sẻ Quận 2

10 lý do bạn nên đến Coworking Space làm việc

10 lý do nên đến coworking làm việc

1. Networking giao lưu và kết nối, gia tăng các mối quan hệ chất lượng

Lợi ích đầu tiên phải nói đến của coworking chính là networking. Sự kết nối  tạo nên các mối quan hệ chất lượng, cùng tương hỗ nhau phát triển công việc tốt hơn.

2. Tận hưởng tiện nghi của môi trường làm việc siêu “xịn sò"

Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường sang trọng, đẳng cấp chuẩn phong cách hiện đại, vừa mang tính giải trí, vừa mang tính tiện dụng “đa zi năng”.

Môi trường làm việc tiện nghi - Cashland

Môi trường Coworking tiện nghi

3. Linh hoạt, không gò bó, không khuôn khổ và không áp lực “hành chính” nhưng đầy tính chuyên nghiệp

Đây là mô hình không gian làm việc lý tưởng, thích hợp cho những ngành nghề chỉ đòi hỏi hiệu quả mà không gò bó về khuôn khổ, “hành chính” kiểu nhà nước. Bạn sẽ tăng ca, linh hoạt giờ đi làm thoải mái mà không lo ngại thời gian đóng – mở cửa văn phòng.

4. Sáng tạo, cảm hứng tuyệt vời, năng suất làm việc không giới hạn. 

Bạn khát khao sáng tạo, đưa ra những idea táo bạo thì bối cảnh xung quanh không thể nào nhàm chán, nhạt nhẽo và chẳng có tí giá trị gợi hình nào? Và khi xung quanh tất cả mọi người đang tập trung làm việc cày deadline thì bạn sẽ như được truyền thêm động lực và sự hăng say trong công việc.

Không gian làm việc hợp tác Coworking Cashland

Cowoking Space - Không gian làm việc hợp tác

5. Học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm đa lĩnh vực. Tận hưởng sự trải nghiệm tuyệt đối. 

Một không gian làm việc chung thì tập hợp ít nhất từ 2 ngành nghề - lĩnh vực trở lên. Một không gian phức hợp nhiều ngành sẽ tạo cho bạn những trải nghiệm đa dạng, dù là sự tương tác, tiếp xúc ít hay nhiều. 

6. Rèn luyện con người, “lò” đào tạo kỹ năng “cứng” – “mềm”, hiệu quả công việc đạt tối ưu cao nhất 

Không gian “mở” thì môi trường, phong cách, con người làm việc cũng phải “mở”. Nơi đó bạn sẽ tự học hỏi, tự rèn luyện chính bản thân. Sự thăng tiến trong tương lai phụ thuộc vào bạn có vượt qua thử thách được hay không? Khác với việc ở nhà bạn có thể buông thả chìu chuộng cơ thể khi thấy chút mệt mỏi và dẫn đến luôn bị trễ deadline.

Khách hàng hài lon về dịch vụ Coworking

Coworking mang đến sự hài lòng cho khách hàng

7. Gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi tiếp khách tại nơi làm việc 

Khi tiếp khách hàng ngay tại Coworking nơi bạn làm việc mang đến sự chuyên nghiệp giúp gây ấn tượng mạnh với các khách hàng làm cho sự trao đổi công việc thuận lợi hơn.

8. Đại bản doanh của startup và freelancer 

Đây chắc chắn là một không gian siêu lý tưởng cho khởi nghiệp và những người làm nghề tự do. Dễ gặp gỡ và kết thân những người chung chí hướng.

Dịch vụ Coworking Space Cashland

Mô hình văn phòng kết nối

9. Tiện ích vật chất và phi vật chất đầy đủ. 

Ngoài những tiện ích vật chất thì giá trị tinh thần mà không gian coworking mang lại cũng cực kỳ hữu hiệu như các sự kiện cộng đồng, các chương trình talk show, gặp gỡ các quỹ đầu tư khởi nghiệp,...

10. Tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro 

Coworking space là giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp mới, vừa và nhỏ có ngân sách đầu tư ban đầu thấp, linh hoạt khi mở rộng, và có thể dùng chung các nguồn tài nguyên, trang thiết bị thay vì tự mở văn phòng và phải tự gồng gánh các chi phí. 

Chia sẻ
CASHLAND COWORKING